Tự thiết kế lịch tết

5 (100%) 1 vote

Bạn có thể tự thiết kế lịch tết độc quyền cho mình một tấm lịch mang đậm phong cách cá nhân với sự trợ giúp của Calendar Painter.

Tự thiết kế lịch tết

Các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Trong phần này bạn đặt tiêu đề cho tấm lịch (Title), chọn năm (Year), loại lịch (một tháng, ba tháng, 12 tháng – Calendar Type), chọn ngày đầu tuần (First day of week), chọn kiểu lịch đứng hay nằm ngang (Orientation).

Bước 2: Mục này cho phép bạn đưa hình ảnh của mình vào tấm lịch tết, chỉ cần nhấp chọn vào một tháng nào đó, tiếp theo nhấp vào mục Open Picture để đưa vào. Phần này cũng cho phép bạn thay đổi màu sắc trên thanh tiêu đề của tháng (Select Frame Color).Bước 3: Bước này có thể chỉnh sửa lại ngày, tháng theo tiếng Việt. Bạn chỉ cần nhấp chọn vào ngày hoặc tháng nào đó rồi nhấn vào nút Edit month name, Edit day name để thực hiện.

Bước 4&5: Cho phép bạn chèn những ngày tháng đặc biệt nào đó vào trong lịch như nghỉ hè, nghỉ tết, sinh nhật

Bước 6: Phần này cho phép bạn xác lập các thông số của lịch khi in ra như là: thay đổi kích thước ảnh cho thống nhất, giữ nguyên kích thước ảnh, hiện ô lưới trong ngày tháng, xem qua thử kết quả…

Phần mềm freeware, dung lượng 1,7 MB, tương thích với mọi Windows, tải tại đây .

 

Đã có bản thiết kế lịch tết của riêng bạn rồi hãy liên hệ với Công ty in lịch JINPACK để in với giá rẻ nhất

 

Xem bảng giá in lịch tết 2018

1 Bình luận

  • Lịch độc quyền | Quà tặng lịch độc quyền năm 2016 giá rẻ / 13 Tháng Bảy, 2015 at 5:02 chiều

    […] Tại sao lại không đưa hình ảnh về công ty, những hoạt động nổi bật, những thành tích của bạn được trong năm 2016, hình ảnh về khách hàng thân thiết, những người đã cùng bạn tạo nên thành công và song hành cùng bạn trong năm 2015 vừa qua? Một bộ lịch đọc quyền để bàn nho nhỏ, xinh đẹp, ấn tượng sẽ làm đẹp lòng người thân, bạn bè và khách hàng của bạn. Nhất là trong thời điểm hiện tại khi mà mọi người còn phải bộn bề với những lo toan của cuộc sống thì món quà của bạn thực sự trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Có thể dễ dàng tìm kiếm trên internet hướng dẫn làm lịch từng bước, từng bước một rất cụ thể và chi tiết bằng những phần mềm hỗ trợ như: Frameshow, FastStone Capture, Photo Collage Max, Photo Calendar… Chúng tôi có một bài hướng dẫn bạn cách làm lịch đọc quyền cá nhân, vui lòng xem tại đây. […]

    Trả lời