Nơi nhập dữ liệu

Lịch nẹp thiếc

16.000 ₫

– Lịch phôi, chọn theo catalogue
– Túi túi nilong ống đựng lịch
– In nội dung quảng cáo lên lịch


Đặt in lịch tết 2019

Quý khách có thể đặt hàng theo một trong các cách sau:

Đặt hàng thông qua Skype:

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua chat Skype : congtyinlichtet

Nếu chưa nhận được trả lời hãy để lại thông tin liên hệ, Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ với Quý khách ngay trong thời gian sớm nhất khi có thể .

Điện thoại trực tiếp:

- Hotline : 0942 15 17 29
- Mr. Minh : 0938 598 987

Mô tả lịch tết

Chưa có đánh giá

Lịch Nẹp thiếc 2016 loại 7 tờ, 5 tờ & 1 tờ – là món quà không thể thiếu của các doanh nghiệp để tặng cho khách hàng nhân dịp năm mới.
Lịch treo tường nẹp thiếc 2016, được thiết kế và in bằng công nghệ in offset 4 màu, chất liệu giấy in lịch thường là giấy couche. Bộ lịch treo tường nẹp thiếc 5 tờ bao gồm: 1 tờ chủ đề, 4 tờ lịch âm dương các tháng, mỗi tờ 3 tháng, được nep thiếc và đục lỗ trên đầu, trên 5 tờ lịch đều có phần trống để in thông tin cty, địa chỉ, điện thoại, email.., lịch nẹp thiếc 5 tờ năm 2016 mẫu mã phong phú, hình ảnh sinh động, và giá cả phải chăng, nên rất thích hợp với các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân.

08-09

Qúy khách có thể lựa chọn các mẫu lịch thị trường của lichbloc.net có sẵn để ép kim thông tin quảng cáo hoặc thiết kế lịch độc quyền dành riêng cho công ty.

Lichbloc.net chuyên cung cấp các mẫu lịch thị trường và mẫu lịch độc quyền, trong nước và nước ngoài như: mẫu lịch để bàn, mẫu lịch lò xo 7 tờ, mẫu lịch treo tường 5 tờ, 1 tờ, mẫu lịch bìa gắn bloc hoặc bìa lò xo giữa gắn bộ số 12 tháng. Với bảng giá hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Lichbloc.net luôn mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách. Để tư vấn in ấn lịch tết ( lịch thị trường và lịch độc quyền 2016 )